MUZZLE VIETNAM

Về thương hiệu Muzzle VietNam

Muzzle VietNam là công ty thương mại chuyên về mỹ phẩm, truyền thông Media cho các thương hiệu làm đẹp. Được dẫn dắt bởi CEO người Hàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm. Muzzle mang đến cho đối tác những chiến lược marketing tại thị trường Việt Nam. Đồng thời mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Gồm 2 kênh hoạt động chính là Online và Offline. Muzzle VietNam đang dần trở thành thương hiệu được khách hàng cũng như đối tác tin tưởng.

Showroom chính thức của chúng tôi đặt tại đại chỉ: Tầng 3, số 90 Vũ Tông Phan, phường An Phú, quận 2, TP.HCM.

Sứ mệnh của Muzzle VietNam

Là doanh nghiệp chuyên về các sản phẩm làm đẹp cũng như chuyên về marketing cho các nhãn hàng. Sứ mệnh của chúng tôi là màng đến những giá trị làm đẹp đích thực cho tất cả mọi người. Đưa đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất đã được công nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế giới. Ngoài ra, các sản phẩm và thương hiệu tại Muzzle VietNam đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi cam kết nói không với hàng giả, hàng fake, hàng kém chất lượng. Trên hết không chỉ có sản phẩm tốt nhất, chúng tôi còn mang đến dịch vụ vượt trội để khách hàng có thể thoải mái, hài lòng khi mua sắm.

Luna-fx

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phân phối và truyền thông Media cho các thương hiệu phẩm tại Việt Nam. Đồng thời mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Giúp khách hàng xinh đẹp và tự tin tỏa sáng mỗi ngày. Cung cấp những giá trị trung thực, bền vững và gắn kết cùng khách hàng.

Sự khác biệt

Sản phẩm

Hiện nay Muzzle cũng cấp hàng nghìn sản phẩm từ những thương hiệu hàng đầu, xuất xứ chủ yếu từ Nhật Bản, Hàn Quốc…..Chúng tôi hiểu làn da Châu Á nói chung và lan da Việt Nam nói riêng. Với những sản phẩm dành cho tất cả các bộ phận trên cơ thể như: chăm sóc da mặt, chăm sóc da body, chăm sóc da tay, chân, mắt,….thực phẩm chức năng, sản phẩm đặc trị: mụn, nám, lỗ chân lông to, da sạm màu,…cho đến các sản phẩm làm đẹp, nước hoa, phụ kiện,….

Muzzle VietNam tự hào là đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam của nhiều thương hiệu lớn về chăm sóc sắc đẹp như: Cosforu, Glan Moor,…

Xu hướng

Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng. Chúng tôi còn là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong việc tạo ra những xu hướng làm đẹp. Hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm uy tín, nơi chăm sóc sắc đẹp hàng đầu cho khách hàng. Tại Muzzle những xu hướng làm đẹp mới nhất sẽ được cập nhập thường xuyên, liên tục.

Muzzle Việt Nam

Chất lượng dịch vụ

Không cần phải đắn đo trong việc sản phẩm là hàng Auth hay hàng Fake ngoài ra bạn còn được hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Muzzle VietNam:

  • Các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn diễn ra quanh năm.
  • Quà tặng hấp dẫn cho tất cả các đơn hàng từ nhỏ đến lớn.
  • Dịch vụ giao nhận hàng nhanh chóng với nhiều ưu đãi về phí vận chuyển.

Nhân lực

Con người là tài sản quan trọng nhất tại Muzzle VietNam . Mỗi nhân viên đều mang trong mình niềm đam mê với làm đẹp nói chung và mỹ phẩm nói riêng. Chính vì thế, chúng tôi luôn nổ lực để mang đến những giá trị riêng biệt và những dịch vụ hoàn hảo nhất đến khách hàng của Muzzle. Chúng tôi luôn có những đào tạo dành cho nhân viên về kiến thức, sản phẩm, chăm sóc khách hàng,…Chúng tôi luôn ở đây đồng hành cùng bạn trên con đường làm đẹp và tự tin hơn mỗi ngày.

Để trở thành 1 phần trong đại gia đình Muzzle VietNam, hãy liên hệ:

  • Email: MuzzleVietnam@gmail.com
  • Hotline: 0899.884.993

Xem thêm: Thông tin liên hệ và hợp tác